;

Sau bão số 10, các hộ Quảng Bình thiệt hại nặng nề

18/09/2017 | 12:00:00 AM
Chiều ngày hôm qua, đại diện Trạm thu phí Tasco Quảng Bình - Công ty thu phí tự động VETC đã đến hỏi thăm và chia sẻ với một vài gia đình bị thiệt hại nặng nề sau bão số 10

Bão số 10 đổ bộ miền Trung mạnh cấp 12, giật cấp 15 đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh ven biển, đặc biệt là vùng tâm bão từ Hà Tĩnh-Quảng Bình.

Bão số 10 với sức tàn phá khủng khiếp đã khiến toàn Tỉnh Quảng Bình mất điện, lũ quét khiến các hộ gia đình thiệt hại từ 5 - 20 triệu đồng/1 hộ. Không ngoại lệ, Trạm thu phí Tasco Quảng Bình cũng nằm trong tâm bão, dù mất điện trên diện rộng nhưng VETC cũng đã ngay lập tức khắc phục sự cố để phục vụ phương tiện lưu thông thuận tiện qua Trạm.

Cho đến thời điểm hiện tại 18/9, làn thu phí tự động VETC cũng như toàn bộ trạm Tasco Quảng Bình đã đi vào hoạt động bình thường.


Kỹ thuật viên VETC ngay lập tức xử lý sự cố, đảm bảo xe lưu thông qua làn ETC

Sau bão, VETC đã cử đại diện tới thăm hỏi và tặng quà động viên một số hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề khu vực xung quanh Trạm. Ông Bùi Ngọc Long - Trưởng phòng Vận hành VETC cho biết: "Không còn gì xót xa hơn khi tận mắt chứng kiến hậu quả của bão số 10 và những gì người dân nơi đây gồng gánh. VETC mong các gia đình nơi đây sẽ sớm khắc phục và vượt qua để dần ổn định cuộc sống".

Đại diện VETC tới thăm hỏi các gia đình thiệt hại sau Bão số 10

Những căn nhà tốc mái và hư hại

Người dân một phần nào yên tâm khi có được sự thăm hỏi kịp thời của Đại diện Trạm.

I VETC | HÃY CÙNG CHÚNG TÔI-SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH
Đăng ký nhận thông tin từ VETC
Theo dõi chúng tôi
Tải và cài đặt ứng dụng VETC
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp liên quan
đến dịch vụ của VETC

Tổng đài CSKH

1900 6010

Hỗ trợ 24/7

Sẵn sàng hỗ trợ bạn vào mọi thời điểm

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên
VETC tư vấn và hỗ trợ

Hợp tác cùng phát triển