;

THÊM TRẠM THU PHÍ TRIỂN KHAI THU PHÍ KHÔNG DỪNG TRÊN TOÀN TRẠM

09/01/2019 | 12:00:00 AM
Từ 6h ngày 08/01/2019, trạm thu phí Hoà Phước (Đà Nẵng)chính thức triển khai thêm 4 làn tự động, nâng tổng số làn tự động lên 6/6 làn.

TTP Hòa Phước bắt đầu triển khai thu phí tự động từ 03/2017. Trạm Hòa Phước được coi là cửa ngõ để đến với thành phố biển thơ mộng Đà Nẵng, tại đây mỗi ngày có khoảng 7.000 lượt xe qua lại.


Việc ứng dụng công nghệ thu phí tự động trên toàn trạm được coi là động thái tích cực từ phía chủ đầu tư trong việc hiện đại hóa hạ tầng giao thông tại trạm, cùng như mang đến cho người dân sự tiện ích khi lưu thông qua trạm. Đồng thời, hệ thống này cũng giúp chủ đầu tư minh bạch hóa thu chi, tiết kiệm chi phí, và hơn hết là lời giải cho bài toán tắc đường tại trạm thu phí trong những giờ cao điểm.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên cả nước đã có tổng cộng 27 trạm thu phí đã áp dụng hệ thống thu phí tự động không dừng. Trong đó có 7 trạm đã gấp rút triển khai mở rộng làn tự động theo tiến độ triển khai giai đoạn 2 của Bộ GTVT đã đề ra.

Ngay bây giờ, chủ phương tiện có thể tới các Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Quảng Nam (9201S), Đà Nẵng (4301S, 4302S),… hoặc tại Trạm Hòa Phước để được dán thẻ VETC miễn phí và trải nghiệm làn thu phí tự động. Với công nghệ này, chủ phương tiện không phải dừng chờ trả phí, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu. Ngoài ra, còn có thể xuất hóa đơn điện tử, thanh toán và đối soát dễ dàng qua ứng dụng VETC trên thiết bị di dộng.

giangTT
I VETC | HÃY CÙNG CHÚNG TÔI-SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH
Đăng ký nhận thông tin từ VETC
Theo dõi chúng tôi
Tải và cài đặt ứng dụng VETC
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp liên quan
đến dịch vụ của VETC

Tổng đài CSKH

1900 6010

Hỗ trợ 24/7

Sẵn sàng hỗ trợ bạn vào mọi thời điểm

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên
VETC tư vấn và hỗ trợ

Hợp tác cùng phát triển