;

TỪ 14H NGÀY 16/11/2020 VETC TRIỂN KHAI THU PHÍ TỰ ĐỘNG KHÔNG DỪNG TẠI 2 TRẠM TÂN KHAI, CHƠN THÀNH TRÊN ĐỊA BẠN TỈNH BÌNH PHƯỚC.

27/11/2020 | 12:00:00 AM

Theo đúng kế hoạch Golive các trạm phía Nam năm 2020, bộ Giao thông vận tải chỉ thị từ 14h ngày 16/11/2020, trạm thu phí Tân Khai, Chơn Thành trên địa bàn tỉnh Bình Phước sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ thu phí tự động không dừng(ETC).

Công ty TNHH thu phí tự động VETC có trách nhiệm triển khai dán thẻ và mở tài khoản giao thông cho tất cả các phương tiện. Các chủ phương tiện  được dán thẻ miễn phí lần đầu vào kính hoặc đèn xe và được cấp 1 tài khoản giao thông(TKGT) VETC.Tài khoản giao thông VETC trên VETC mobile app giúp chủ phương tiện dễ dàng và chủ động quản lý thông tin các giao dịch,lịch sử hành trình qua trạm cũng như nhiều thông tin cần thiết khác.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam lưu ý các chủ phương tiện cần đưa xe và giấy tờ cần thiết đến các điểm dán thẻ để mở tài khoản giao thông và dán thẻ.


Tại hai trạm Chơn Thành, Tân Khai, nhà đầu tư đã dán thẻ và tài khoản nội bộ cho khoảng 1.500 xe để đi trừ vé lượt dần (tương tự VETC) tuy nhiên mỗi xe được dán và mở tài khoản riêng cho từng xe và khách hàng chỉ đi được nội bộ cho 2 trạm bằng 2 thẻ này. Ngày 16/11 Golive, VETC sẽ tiến hành dán thẻ cho khách hàng nào hết tiền trong tài khoản nội bộ trước. Khi dán thẻ, nhân viên VETC phải bóc thẻ nội bộ này của khách hàng và dán thẻ VETC để khách hàng sử dụng.

 Lưu ý: Nếu tồn tại cả hai thẻ nội bộ và VETC thì khách hàng sẽ bị trừ tiền hai lần.Bảng giá vé Chơn Thành – Tân Khai.


Thông tin Trạm.
Trạm thu phí Chơn Thành, địa chỉ: Ấp Hòa Vinh, Xã Thành Tâm, Huyện Chơn Thành, Bình Phước.
-Có 2 làn hỗn hợp ( MTC+ETC) và 2 làn thuần ETC.


2/Trạm thu phí Tân Khai, địa chỉ: QL13, Tân Khai, Hớn Quản, Bình Phước.
- Có 2 làn hỗn hợp (MTC + ETC) và 2 làn thuần ETC.


Điểm dán thẻ VETC tại Bình Phước.


I VETC | HÃY CÙNG CHÚNG TÔI-SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH
Đăng ký nhận thông tin từ VETC
Theo dõi chúng tôi
Tải và cài đặt ứng dụng VETC
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp liên quan
đến dịch vụ của VETC

Tổng đài CSKH

1900 6010

Hỗ trợ 24/7

Sẵn sàng hỗ trợ bạn vào mọi thời điểm

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên
VETC tư vấn và hỗ trợ

Hợp tác cùng phát triển