;

Đoàn làm việc của Ủy ban Kinh tế Quốc hội đến thăm trụ sở Công ty TNHH Thu phí tự động VETC

17/03/2021 | 12:00:00 AM

Sáng nay, Ngày 17/3, đoàn công tác của Ủy ban Kinh tế Quốc hội do đồng chí Vũ Hồng Thanh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội làm trưởng đoàn tham quan văn phòng và làm việc với Ban lãnh đạo VETC.


Trong gần 2 giờ đồng hồ, ông Vũ Hồng Thanh và Đoàn làm việc đã được lắng nghe giới thiệu tổng quan về dịch vụ thu phí tự động không dừng VETC, những ưu điểm nổi trội của dịch vụ mang lại cho giao thông Việt Nam cũng như ý chí quyết tâm của doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề nan giải trong thời điểm hiện tại.


Không chỉ được nghe giới thiệu về dịch vụ, Đoàn làm việc cũng đã tận mắt tham quan hệ thống NOC (Network operation center – Trung tâm giám sát hệ thống); quan sát tổng thể những trạm thu phí có làn ETC qua màn hình nhỏ cũng như việc trích xuất các dữ liệu xe từ hệ thống một cách nhanh chóng, chính xác.

Đến nay trên cả nước đã có 111 trạm thu phí vận hành thu phí không dừng (ETC). Nhận biết được những lợi ích mà dịch vụ mang lại, ngày càng có nhiều chủ phương tiện đăng ký và sử dụng dịch vụ này.
I VETC | HÃY CÙNG CHÚNG TÔI-SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH
Đăng ký nhận thông tin từ VETC
Theo dõi chúng tôi
Tải và cài đặt ứng dụng VETC
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp liên quan
đến dịch vụ của VETC

Tổng đài CSKH

1900 6010

Hỗ trợ 24/7

Sẵn sàng hỗ trợ bạn vào mọi thời điểm

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên
VETC tư vấn và hỗ trợ

Hợp tác cùng phát triển