;

TỪ 6H NGÀY 01/06/2021 VETC TRIỂN KHAI THU PHÍ KHÔNG DỪNG TẠI TRẠM THU PHÍ ĐÔNG HƯNG (THÁI BÌNH)

26/05/2021 | 12:00:00 AM

Trạm thu phí Đông Hưng (Thái Bình) sẽ bắt đầu thu phí dịch vụ đường bộ và triển khai 4 làn thu phí ETC, 2 làn thu phí MTC bắt đầu từ 6h00 ngày 01/06/2021 tới đây.

Trạm thu phí Đông Hưng nằm trên Km72+800 tuyến tránh Thị trấn Đông Hưng ,QL 10,Tỉnh Thái Bình. Đây là tuyến đường huyết mạch giữa Thái Bình giúp các Bác Tài lưu thông dễ dàng từ Nam Định qua Hải Phòng.


Những ngày tới VETC sẽ triển khai dán thẻ và mở tài khoản giao thông cho tất cả các phương tiện tại đây. Các chủ phương tiện được dán thẻ miễn phí lần đầu và được cấp 1 tài khoản giao thông VETC cài đặt trên điện thoại. Với công nghệ thu phí tự động, các chủ phương tiện sẽ không phải dừng chờ trả phí, tiết kiệm thời gian, nhiên liệu và tăng tuổi thọ cho xe. Ngoài ra, còn có thể xuất hóa đơn điện tử, thanh toán và đối soát dễ dàng qua ứng dụng VETC trên thiết bị di động.


Để hỗ trợ khách hàng trong việc nạp tiền vào tài khoản được dễ dàng hơn, VETC triển khai kênh nạp tiền tại các điểm dịch vụ của VETC, hoặc qua các kênh online như: ứng dụng Bank Plus, ứng dụng VETC,các kênh online của các ngân hàng trên toàn quốc, ví điện tử MOMO, Payoo, Vimo…

Tính đến thời điểm hiện tại, trên toàn quốc đã có 79 Trạm thu phí triển khai làn thu phí tự động không dừng VETC.Tập trung chủ yêu trên QL1 và cao tốc.I VETC | HÃY CÙNG CHÚNG TÔI-SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH
Đăng ký nhận thông tin từ VETC
Theo dõi chúng tôi
Tải và cài đặt ứng dụng VETC
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp liên quan
đến dịch vụ của VETC

Tổng đài CSKH

1900 6010

Hỗ trợ 24/7

Sẵn sàng hỗ trợ bạn vào mọi thời điểm

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên
VETC tư vấn và hỗ trợ

Hợp tác cùng phát triển