;

Hơn 2000 xe TAXIGROUP tham gia dịch vụ VETC

24/06/2016 | 12:00:00 AM
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng, hơn 2000 xe TaxiGroup đã được dán thẻ E-tag để tham gia dịch vụ thu phí tự động đường bộ VETC.

Kể từ ngày 8/7/2016, hãng TAXIGROUP sẽ gia tăng thêm tiện ích cho khách hàng của mình khi tham gia dịch vụ Thu phí tự động đường bộ VETC. Với việc tham gia dịch vụ này, khoảng 2.000 xe ô tô của TAXIGROUP sẽ được phép đi qua làn thu phí tự động VETC mà không phải dừng lại trả phí cầu đường. Dịch vụ này sẽ giúp cho các khách hàng của TAXIGROUP tiết kiệm thời gian di chuyển, giảm thiểu rủi ro bị trậm trễ do tắc nghẽn đường. Ngoài ra, doanh nghiệp còn tiết kiệm được phần nào chi phí nhiên liệu và tạo cảm giác thoải mái cho lái xe và hành khách khi chạy xe thông suốt và liên tục.

(Xe taxi sau khi được dán thẻ E-tag trên kính lái)

Dịch vụ thu phí tự động đường bộ VETC là giải pháp thu phí giao thông tiên tiến áp dụng công nghệ cao đã được triển khai và áp dụng thành công ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tiên tiến trên thế giới. Tham gia dịch vụ này, các phương tiện sẽ không phải dừng đỗ tại các trạm thu phí mà thanh toán phí sử dụng đường bộ bằng tài khoản điện tử. Mỗi khi xe đi qua các trạm thu phí, phí cầu đường sẽ tự động được thanh toán khấu trừ vào tài khoản giao thông và gửi tin nhắn xác nhận đến số điện thoại của chủ phương tiện. Khách hàng sẽ tự động nhận được hóa đơn điện tử qua email đăng ký dịch vụ hoặc có thể tra cứu trên website: www.vetc.com.vn. Dịch vụ thu phí đường bộ tự động VETC đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, xăng dầu cho chủ phương tiện; tránh gian lận, thất thoát và lãng phí trong xây dựng và vận hành các trạm thu phí cho các chủ đầu tư; giảm ùn tắc, tai nạn giao thông và ô nhiễm môi trường cho xã hội; hỗ trợ các cơ quan chức năng trong quản lý phương tiện vận tải và phát triển hạ tầng giao thông thông minh.


Dự kiến cho tới cuối năm 2017 về cơ bản hầu hết các trạm thu phí sẽ được kết nối với hệ thống thu phí tự động đường bộ VETC và việc tham gia dịch vụ này sẽ mang lại hiệu quả và lợi ích xã hội ngày càng to lớn. Để tham gia dịch vụ này, chủ phương tiện hiện có thể đăng ký dịch vụ tại các trạm đăng kiểm để được dán thẻ E-tag miễn phí hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006010.

TaxiGroup là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc tham gia sử dụng công nghệ thu phí tự động đường bộ VETC nhằm đem đến cho khách hàng và đội ngũ lái xe của mình thêm giá trị gia tăng và tiện ích.


Nguyễn Giang
I VETC | HÃY CÙNG CHÚNG TÔI-SỐNG HIỆN ĐẠI, LÁI VĂN MINH
Đăng ký nhận thông tin từ VETC
Theo dõi chúng tôi
Tải và cài đặt ứng dụng VETC
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp liên quan
đến dịch vụ của VETC

Tổng đài CSKH

1900 6010

Hỗ trợ 24/7

Sẵn sàng hỗ trợ bạn vào mọi thời điểm

Hỗ trợ trực tuyến

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên
VETC tư vấn và hỗ trợ

Hợp tác cùng phát triển